Cách làm Bắp Bò Hầm mềm ngọt, thơm lừng, siêu hấp dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hầm

Bắp bò hầm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Từng lát thịt bắp bò thơm mềm, đậm đà gia vị chắc chắn sẽ không làm bạn và mọi người thất vọng đâu. Cuối tuần, bỏ ra chút thời gian để làm món này chiêu đãi cả nhà nhé!

Nguyên liệu làm bắp bò hầm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp bò 300 Gr
    • Thanh quế 1 Lát
    • Nguyệt quế 1
    • Hoa hồi 2 Lát
    • Tương Hột 60 Gr
    • Nước tương 20 ml
    • Gừng 1 Củ
    • Hành lá 100 Gr
    • Nước dùng 1 Lít (Heo)

Cách làm bắp bò hầm

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, rửa sạch bắp bò, cắt thành từng khối lớn rồi cho vào nồi nước, luộc sơ khoảng 10 phút.
Đun sôi nồi nước dùng heo, cho lần lượt thanh quế, nguyệt quế, hoa hồi, tương hột, nước tương, gừng cắt nhỏ, hành lá vào nồi.
Tiếp theo, cho bắp bò vào, hầm lửa lớn khoảng 30 phút. Sau đó, hạ nhỏ lửa, hầm thêm 30 phút nữa để bắp bò chín nhừ.
Vớt bắp bò ra đĩa, để nguội, cho vào tủ lạnh để thịt săn lại. Với phần nước hầm, vớt phần nguyên liệu ra, bạn có thể dùng như một món canh nè.
Cắt bắp bò thành những miếng mỏng, vừa ăn. Nhanh tay thưởng thức cùng với cơm nóng nhé!

Hình thực hành món Bắp bò hầm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công