Cách Làm Bắp Bò Hầm Áp Chảo Hấp Dẫn Ăn Cực Ghiền
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hầm

Bắp bò hầm áp chảo

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Hương thơm và vị ngọt ngào từ bắp bò hầm áp chảo sẽ cuốn hút bạn đấy! Đặc biệt món này để mát ăn rất ngon, thích hợp cho mùa hè nóng bức. Nhanh tay làm thử nhé.


Nguyên liệu làm bắp bò hầm áp chảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp bò 300 Gr
    • Thanh quế <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Miếng
    • Hoa hồi 2 Cái
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bắp bò hầm áp chảo

Nồi áp suất

Cách làm bắp bò hầm áp chảo

Thực hiện 40m

Thực hiện

Bắp bò rửa sạch, để ráo, cho vào nồi hầm. Tiếp theo, cho thanh quế, hoa hồi, tiêu, hạt nêm, dầu hào nước tương vào cùng.
Đổ khoảng 2 chén nước vào, bắc nồi lên bếp, hầm khoảng 1 giờ như hình bên.
Tắt bếp, để nguội, cho bắp bò đã hầm vào áp chảo trên lửa to đến khi thịt chuyển qua màu vàng là được.
Khi dùng chỉ việc cắt thành miếng vừa ăn, bạn có thể ăn kèm với chanh nhé! Chúc các bạn thành công với món ăn này.

Hình thực hành món Bắp bò hầm áp chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công