Cách làm bắp bò xào sa tế
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Bắp bò xào sa tế

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Bắp bò xào sa tế là món ăn ngon, bổ dưỡng, thỉnh thoảng bạn nên làm để đãi cả nhà. Thịt bò mềm, thấm đậm gia vị và có vị cay nhẹ, đưa cơm. Sẵn ra chợ, mua nguyên liệu về trổ tài nhé!

Nguyên liệu làm bắp bò xào sa tế

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp bò 300 Gr
    • Sa tế 1 Muỗng canh
    • Hành tây 1 Củ
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm bắp bò xào sa tế

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bắp bò rửa sạch, cắt mỏng. Hành tây bóc vỏ, cắt mỏng.
Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho bắp bò vào, xào nhanh tay khoảng 2 phút.

Không nên xào bắp bò lâu như vậy thịt bò sẽ bị dai.

Cho hành tây, 1 muỗng canh sa tế, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu cho vừa ăn, xào thêm 2 phút.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng với cơm nóng!

Hình thực hành món Bắp bò xào sa tế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công