Cách làm bắp cải muối chua ngọt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Muối

Bắp cải muối chua ngọt

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Là loại món muối chua ngọt không còn xa lạ gì với nhiều gia đình, bắp cải thay vì nấu canh, xào, bạn có thể làm theo cách này nhé! Vị cay nhẹ, chua chua, thấm đậm gia vị vào từng sợi bắp cải.

Nguyên liệu làm bắp cải muối chua ngọt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp cải 300 Gr
    • Ớt sừng 2 Trái (Xanh, đỏ)
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh

Cách làm bắp cải muối chua ngọt

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bắp cải cắt thành sợi ngắn khoảng 5cm, rửa sạch với nước, để ráo.
Ớt sừng cắt nhỏ, bỏ hạt, cho vào chén cùng 2 muỗng canh giấm, 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường trắng, khuấy đều. Cho bắp cải vào, trộn đều.
Cho bắp cải muối vào ngăn mát tủ lạnh, để qua đêm là có thể dùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Bắp cải muối chua ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công