Cách làm Bắp Cải Nướng Chanh lạ miệng, ăn kiêng hiệu quả
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Bắp cải nướng chanh

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thay vì hàng ngày mình chỉ luộc hoặc xào bắp cải thì bây giờ chúng mình cũng có thể ăn bắp cải nướng nhé! Bắp cải nướng chanh vừa lạ vừa ngon rất thích hợp thay đổi khẩu vị cho gia đình bạn đấy!


Nguyên liệu làm bắp cải nướng chanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp cải 1 Cái
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh
    • Dầu olive 2 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bắp cải nướng chanh

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bắp cải nướng chanh

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bóc bớt bẹ già phía bên ngoài rồi rửa sạch cắt làm 8 miếng. Tiếp theo xếp bắp cải lên khay nướng.
Cho nước cốt chanh, dầu ôliu vào chén. Trộn đều hỗn hợp lại với nhau. Dùng chổi quét hỗn hợp vừa trộn lên 2 mặt của miếng bắp cải rồi rắc chút muối với tiêu lên trên.
Sau đó cho vào lò nướng khoảng 10 - 15 phút ở 232 độ C cho đến khi rau chín vàng. Cuối cùng lật mặt chưa nướng lên cũng nướng đến khi chín vàng là được.
Bắp cải chín lấy ra bày vào đĩa và ăn cùng cơm nóng.

Hình thực hành món Bắp cải nướng chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công