Cách Làm Bắp Cải Trộn Đơn Giản, Làm Món Ăn Kèm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Bắp cải trộn

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Với món bắp cải trộn này, chỉ vài nguyên liệu đơn giản lại không đắt tiền nhưng mang đến một món ăn nhiều vitamin và không kém phần ngon miệng mà bạn chưa biết đấy! Thêm món ăn này vào thực đơn cho gia đình bạn sẽ là sự lựa chọn thông minh đó.


Nguyên liệu làm bắp cải trộn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp cải 300 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành lá 60 Gr
    • Ngò rí 30 Gr
    • Sốt Mayonnaise 3 Muỗng canh
    • Bơ lạt 60 Gr
    • Giấm 30 ml
    • Mù tạt
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bắp cải trộn

chuẩn bị 10m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Bắp cải cắt sợi vừa ăn, rửa sạch, để ráo. Cà rốt gọt vỏ, cắt sợi như hình bên.
Hành lá, rau mùi nhặt, rửa sạch, cắt nhỏ cho vào chén.

Thực hiện

Đầu tiên, cho bắp cải, hành lá, rau mùi, cà rốt vào 1 cái tô lớn.
Pha sốt mayonnaise, bơ lạt, giấm, mù tạt, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1/3 muỗng cà phê muối vào 1 cái chén, khuấy đều.
Cuối cùng chỉ việc rưới đều nước sốt mayonnaise vào tô bắp cải, trộn đều là có thể dùng ngay rồi. Cho ra đĩa nhé!

Hình thực hành món Bắp cải trộn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công