Cách Làm Bắp Cải Xào Đậu Hũ Và Nấm Cho Ngày Chay
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Bắp cải xào đậu hũ và nấm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bắp cải ngọt được xào cùng với đậu phụ và nấm giòn là gợi ý hấp dẫn cho những ngày ăn chay hoặc bạn muốn được ăn thanh đạm. Ngày rằm tháng chạp này, bạn đang băn khoăn chưa biết nấu món chay gì thì bắp cải ngọt được xào cùng với đậu phụ và nấm giòn là gợi ý hấp dẫn đấy.


Nguyên liệu làm bắp cải xào đậu hũ và nấm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp cải 200 Gr
    • Đậu hũ chiên 2 Miếng
    • Nấm linh chi trắng 150 Gr
    • Ngò gai 1 Cây
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm chay 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Cách làm bắp cải xào đậu hũ và nấm

Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Bắp cải rửa sạch, thái sợi mỏng. Nấm cắt bỏ chân, rửa sạch với nước muối pha loãng. Ngò gai rửa sạch.
Đậu hũ chiên cắt lát mỏng vừa ăn.

Thực hiện

Đun nóng 15ml dầu ăn, cho đậu hũ vào xào thơm với 1 muỗng canh nước tương.
Cho thêm bắp cải và nấm vào xào cùng, xào đến khi bắp cải chín, nêm 1/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê hạt nêm chay. Thêm ngò gai cắt nhỏ vào xào thêm 2 phút nữa là được.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức với cơm nhé!

Hình thực hành món Bắp cải xào đậu hũ và nấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công