Cách Làm Bắp Cải Xào Kiểu Thái Thơm Ngon Đúng Vị
Mục đích Ăn kiêng Cách thức thực hiện Xào

Bắp cải xào kiểu Thái

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vị ngọt tự nhiên của bắp cải, được xào chung với thịt bò bằm, điểm thêm chút xíu bột nghệ làm cho món ăn thêm đẹp mắt và ngon miệng hơn bao giờ hết. Bạn đã thử chưa? Biến tấu một chút để làm mới thực đơn gia đình nè.


Nguyên liệu làm bắp cải xào kiểu thái

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp cải 250 Gr
    • Thịt bò 300 Gr
    • Cà chua 1 Trái
    • Đậu phộng 100 Gr
    • Bột nghệ <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hành lá 100 Gr

Cách làm bắp cải xào kiểu thái

chuẩn bị 10m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Bắp cải rửa sạch, cắt nhỏ, để ráo nước. Cà chua rửa sạch, cắt thành khúc còn hành lá cắt nhỏ.
Thịt bò rửa sạch, băm nhỏ. Sau đó, ướp thịt bò với bột nghệ, muối, tiêu, hạt nêm khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.

Thực hiện

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho cà chua vào, xào khoảng 5 phút. Đậu phộng rang chín, giã nhỏ.
Tiếp theo, cho thịt bò đã ướp vào, xào cùng. Nêm thêm 1 muỗng canh nước mắm cho vừa ăn.
Cuối cùng chỉ việc cho bắp cải vào, xào khoảng 5 phút. Rắc hành lá, đậu phộng vào, cho món ăn ra đĩa là dùng ngay được rồi!

Hình thực hành món Bắp cải xào kiểu Thái

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công