Cách làm Bắp Cải Xào Sốt Cà Chua thơm ngon dễ làm tại nhà
Mục đích Ăn trưa

Bắp cải xào sốt cà chua

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Thỉnh thoảng bạn có thể thay đổi cách chế biến bắp cải bằng cách xào bắp cải chín rồi sốt cà chua. Cách làm cũng không khác xào bắp cải bình thường là mấy. Cùng thử nhé!

Nguyên liệu làm bắp cải xào sốt cà chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp cải 200 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành tây 1 Củ
    • Sốt cà chua 3 Muỗng canh
    • Muối 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gr
    • 15 Gr

Cách làm bắp cải xào sốt cà chua

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bắp cải rửa sạch, cắt sợi mỏng.
Hành tây bóc vỏ khô, cắt nhỏ.
Cà rốt gọt vỏ, dùng dụng cụ bào, bào nhỏ cà rốt.
Trong một chảo, cho bơ vào, đun cho tan chảy. Thêm bắp cải vào xào trong 1 phút. Sau đó thêm hành và cà rốt vào. Đảo đều. Thêm muối vào đảo thêm một lúc.
Sau đó, thêm sốt cà chua vào, hạ nhiệt, đảo cho đến khi bắp cải mềm. Sau 10 phút, nước sốt từ bắp cải sẽ chảy ra. Tắt bếp, lúc đó món ăn đã thưởng thức được rồi.

Hình thực hành món Bắp cải xào sốt cà chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công