Cách Làm Bắp Chiên Trứng Giòn Bùi, Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bắp chiên

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mỗi lần đi ăn nhà hàng hẳn bạn vẫn luôn gọi món bắp (ngô) chiên, cùng thử làm món này ngay tại nhà xem nè! Hạt bắp giòn giòn, rất thơm không thể từ chối.


Nguyên liệu làm bắp chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp hột 300 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột năng 50 Gr
    • Bột chiên giòn 50 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bắp chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bắp hột rửa sạch, cho vào nồi nước, luộc khoảng 2 phút. Sau đó, vớt bắp ra rổ, để nguội.
Tiếp theo, cho bắp hột vào nồi, thêm bột năng, bột chiên giòn, lòng trắng trứng gà vào, trộn đều. Dùng rây, rây hết phần bột thừa bám trên bắp.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bắp vào, chiên giòn. Thỉnh thoảng dùng đũa đảo đều để bắp hột không bị dính vào nhau.
Cho món ăn ra đĩa, để nguội. Bắp hột giòn, thơm và rất ngon! Nhâm nhi chúng trong lúc xem phim cũng được nè.

Hình thực hành món Bắp chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công