Cách Làm Bắp Chiên Bơ Giòn Rụm Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bắp chiên bơ

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nhâm nhi từng hạt bắp chiên nóng hổi, thơm ngon, giòn giòn thật hấp dẫn. Cuối tuần rảnh rỗi, bạn hãy trổ tài làm cho cả nhà thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm bắp chiên bơ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp nếp 3 Trái
    • Bột năng 50 Gr
    • Bột chiên giòn 50 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bơ lạt 30 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bắp chiên bơ

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bắp dùng dao tách lấy hạt, cho ra đĩa. Trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng trắng trứng.
Nhúng bắp vào chén lòng trắng trứng gà, vớt ra, để riêng.
Tiếp theo, cho 50gr bột năng, 50gr bột chiên giòn vào tô bắp, trộn đều.
Dùng muôi thủng hoặc rổ mắt to để sàng lại bắp cho rơi hết bột thừa trước khi cho bắp vào chiên.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bắp, bơ lạt vào, chiên vàng giòn.
Tắt bếp, vớt bắp ra, để ráo dầu và mời cả nhà thưởng thức trong lúc xem ti vi nhé!

Hình thực hành món Bắp chiên bơ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công