Cách làm Bắp Chiên Giòn vàng óng ngon như ngoài hàng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bắp chiên giòn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Món bắp chiên giòn với màu sắc vàng óng đặc trưng trông thật hấp dẫn. Thực hiện theo vài bước dưới đây, bạn sẽ có ngay bắp chiên giòn ngon ngọt và thơm như ở nhà hàng.


Nguyên liệu làm bắp chiên giòn

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp nếp 1 Trái
    • Bột năng 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 100 ml
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Trứng gà 1 Quả (Lòng trắng)

Dụng cụ thực hiện làm bắp chiên giòn

Rây

Cách làm bắp chiên giòn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bắp lấy hạt, rửa sạch rồi đem luộc chín.
Trộn bắp hạt đã luộc với lòng trắng trứng gà rồi cho 1 muỗng canh bột năng vào, trộn đều lên.
Đun nóng 100ml dầu ăn, cho từng muỗng cà phê bắp vào chiên vàng giòn lên thì vớt ra, để ráo dầu.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức với tương ớt.

Hình thực hành món Bắp chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công