Cách làm Bắp Chiên Trứng hẹ thơm béo hấp dẫn cho cả nhà
Mục đích Ăn trưa

Bắp chiên trứng

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Bắp chiên trứng béo ngậy và giòn thơm đặc trưng. Bạn hãy trổ làm ngay món bắp chiên trứng, đảm bảo được cả nhà khen nổ mũi luôn cho xem.

Nguyên liệu làm bắp chiên trứng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hẹ 2 Cọng
    • Tỏi 5 Tép
    • Hành tím 2 Củ
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bắp nếp 4 Trái
    • Ớt 4 Trái
    • Bột năng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Bột bắp 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dầu ăn 100 ml
    • Ngò rí 5 Nhánh

Cách làm bắp chiên trứng

chuẩn bị 20m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Bắp luộc chín, bỏ vỏ, cắt lấy hạt. Tỏi và hành tím bóc vỏ, giã thật nhuyễn với 1/2 muỗng cà phê muối.
Hẹ và ngò rí rửa sạch, cắt nhuyễn. Ớt cắt khoanh nhỏ.

Thực hiện

Trộn đều bắp với ớt, ngò rí, hẹ, 1/2 muỗng canh bột năng, 1 muỗng cà phê bột bắp, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê đường. Sau đó đập trứng gà và hỗn hợp hành tỏi giã nhuyễn vào trộn cùng.
Đun nóng 100ml dầu ăn. Múc từng muỗng canh hỗn hợp cho vào chảo, dàn mỏng ra và chiên vàng đều 2 mặt thì vớt ra, để ráo dầu.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Bắp chiên trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công