Cách Làm Bắp Chuối Chiên Giòn Nhâm Nhi Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bắp chuối chiên giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Bắp chuối chiên giòn là món ăn có vẻ khá mới lạ so với nhiều người. Món vừa ngon, bùi bùi, hấp dẫn ở vị béo và thơm của những lớp chuối non. Thử làm xem nào!


Nguyên liệu làm bắp chuối chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp chuối 1 Kg
    • Bột chiên giòn 1 Gói
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 300 ml

Cách làm bắp chuối chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bắp chuối tách bỏ lá ra chỉ dùng những trái chuối nhỏ nằm kẹp bên trong từnng lớp lá, ngâm nước giấm rồi rửa sạch, để ráo.
Cho bột chiên giòn, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt ra tô, thêm từ từ nước lọc vào và khuấy đến khi bột sánh mịn như ý là được. Cho bắp chuối đã ngâm vào, trộn đều lên.
Đun nóng 300ml dầu ăn, cho từng muỗng hỗn hợp bắp chuối và bột vào chiên chín giòn đều thì vớt ra để ráo dầu.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức với tương ớt hoặc nước tương tùy thích.

Hình thực hành món Bắp chuối chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công