Cách Làm Bắp Mỹ Chiên Trứng Muối Thơm Ngon Đậm Đà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bắp mỹ chiên trứng muối

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bắp mỹ chiên trứng muối giòn, thơm, ngọt, béo, là món ăn vặt vô cùng hấp dẫn. Nếu chưa được thưởng thức thì bạn hãy tự làm ngay cho mình một đĩa nhé!


Nguyên liệu làm bắp mỹ chiên trứng muối

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp Mỹ 3 Trái
    • Trứng vịt muối 2 Quả
    • Bột bắp 50 Gr
    • Dầu ăn 2 Chén

Cách làm bắp mỹ chiên trứng muối

Thực hiện 35m

Thực hiện

Luộc chín trứng vịt muối, bóc bỏ lòng trắng rồi nghiền nát phần lòng đỏ.
Bắp mỹ tách lấy hạt. Cho bắp vào luộc với nước sôi trong 3 phút rồi xả qua nước lạnh, vớt ra rổ, để ráo nước. Cho bắp vào một tô lớn.
Cho 50gr bột bắp vào tô, trộn cho bột bám đều quanh hạt bắp.
Cho 2 chén dầu ăn vào chảo, đun dầu thật nóng rồi cho bắp vào chiên.
Sau khi cho bắp vào khoảng 2 phút thì mới nhẹ nhàng đảo bắp. Chiên cho đến khi lớp vỏ bột vàng giòn thì vớt ra, để ráo dầu.
Để 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo. Làm nóng dầu rồi cho trứng vịt muối vào, đảo đều.
Khi trứng sôi bùng lên thì cho bắp chiên vào, trộn đều.
Đảo nhanh khoảng 1-2 phút cho trứng muối bám đều hạt bắp là được.
Đổ bắp mỹ chiên trứng vịt muối ra đĩa, ăn khi bắp còn nóng giòn mới ngon.

Hình thực hành món Bắp mỹ chiên trứng muối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công