Cách Làm Bắp Non Chiên Giòn Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bắp non chiên giòn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bắp chiên thì ai cũng biết nhưng bắp non chiên kết hợp với các gia vị, nguyên liệu khác thì không phải ai cũng được thử qua đâu nhé! Món này mà ăn vặt đảm bảo sẽ mê luôn cho mà xem.


Nguyên liệu làm bắp non chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp non 300 Gr
    • Bột mì 1 Muỗng canh
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bắp non chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bắp non tước bỏ vỏ, râu, rửa sạch. Trộn đều bột mì, bột bắp, ớt bột, bột gừng, muối cùng 1/3 chén nước lọc, khuấy đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, nhúng lần lượt bắp non vào hỗn hợp bột đã hòa tan ở step 1 như hình. Sau đó, cho bắp non vào, chiên vàng giòn.
Cuối cùng, cho bắp non ra đĩa hoặc tô có trải một lớp khăn giấy để thấm dầu.
Món này mà chấm cùng với chén tương ớt đảm bảo ngon ơi là ngon luôn! Thử làm xem tay nghề bạn đến đâu nhé.

Hình thực hành món Bắp non chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công