Cách Làm Bắp Nướng Kiểu Tây Để Ăn Vặt, Cực Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bắp nướng kiểu Tây

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Bắp nướng ăn sần sật của bắp hột, hành tây và ớt chuông, với cái béo thơm của bơ và phô mai càng làm cho món ăn thêm kích thích. Hãy làm và thưởng thức ngay nhé!


Nguyên liệu làm bắp nướng kiểu tây

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp hột 300 Gr
    • 60 Gr
    • Ớt chuông 1 Trái
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hành lá 3 Nhánh
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Phô mai 30 Gr
    • Sốt Mayonnaise 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bắp nướng kiểu tây

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bắp nướng kiểu tây

Thực hiện 45m

Thực hiện

Bắp rửa sạch, tách hạt rồi cho vào chảo chiên qua với bơ.

Mình có thể dùng loại bắp đông lạnh có bán trong siêu thị nhé!

Tỏi bóc vỏ rồi băm nhuyễn. Còn ớt và hành thì thái thái hạt lựu vừa ăn. Sau đó, cho các loại gia vị trên vào xào chung với bơ trong một chảo khác nghen.
Cho các nguyên liệu trên vào tô lớn và trộn đều lên. Thêm 1/4 muỗng cà phê tiêu, phô mai bào sợi và sốt mayonnaise vào trộn đều. Cuối cùng, cho bắp vào lò nướng ở 180 độ C trong 10-12 phút.
Bắp chín là có thể dùng ngay nhé! Có thể vừa ăn vừa uống nước ngọt có gas mát lạnh là gợi ý hợp lý nhất đấy!

Hình thực hành món Bắp nướng kiểu Tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công