Cách Làm Bắp Nướng Mật Ong Thơm Lừng Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bắp nướng mật ong

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 08 người
  • Độ khó Dễ

Buổi tối mát mát, rủ cả nhóm bắc bếp nướng bắp thì vui phải biết nhỉ? Tuy nhiên nướng bắp với mật ong mới ngon và độc đáo, các bạn thử nghía qua cách nướng bắp này xem sao nhé!


Nguyên liệu làm bắp nướng mật ong

cho 8{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp nếp 8 Trái
    • 60 Gr
    • Chanh 1 Trái
    • Ớt 1 Trái (Khô)
    • Mật ong 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bắp nướng mật ong

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bắp trái tách lá, rửa sạch, rồi ngâm trong nước đường khoảng 15 phút. Tiếp theo nướng trái ớt khô trên lửa.

Đây chính là mẹo để nướng ngô thêm ngọt đấy.

Sau đó khi ngâm bắp xong, vớt ra để ráo nước, nướng qua cho đến khi chín 80% thì dừng lại.
Ớt sau khi đã nướng rất thơm, nghiền nát ra cho vào chén. Rồi cho thêm bơ, muối, vào trộn, vắt thêm chanh tươi, mật ong nữa.
Sau khi trộn xong, hỗn hợp bơ sẽ biến thành màu cam vàng. Giờ chỉ việc phết hỗn hợp này lên từng bắp rồi nướng tiếp lần 2.
Bắp nướng phết mật ong ăn ngọt và thơm mùi bơ hòa lẫn hương vị mật ong nữa, ngon lắm lắm.

Hình thực hành món Bắp nướng mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công