Cách làm Bắp nướng mayonnaise chanh

Bắp nướng mayonnaise chanh

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bắp nướng mayonnaise chanh là món ăn đặc sắc ở phần sốt béo ngậy cùng nước cốt chanh chua thanh và bột ớt cay xè, rất hợp với vị ngọt tự nhiên của bắp. Nếu bạn đã chán bắp nướng thông thường thì hãy học cách pha sốt mayonnaise dưới đây nhé! Đảm bảo món bắp của bạn sẽ đậm vị hơn nhiều luôn đấy!


Nguyên liệu làm bắp nướng mayonnaise chanh

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp Mỹ 8 Trái
    • Sốt Mayonnaise <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Mật ong 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Bột ớt paprika 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bắp nướng mayonnaise chanh

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bắp Mỹ bỏ hết râu, dùng thun buộc gọn gàng phần vỏ bắp như hình. Pha nước sốt bằng cách trộn đều tất cả các nguyên liệu còn lại. Dùng cọ phết lên bắp, nướng bắp trên bếp cho đến khi chín vàng.
Cho bắp ra dĩa rồi chỉ việc thưởng thức thôi nè. Bắp nướng sốt mayonnaise thơm lừng xen lẫn vị béo, cay, chua, ngọt tạo nên món ăn vặt cực phẩm trong những ngày mưa buồn chán đấy.

Hình thực hành món Bắp nướng mayonnaise chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công