Cách Làm Bắp Rang Bơ Kiểu Mới Cho Đêm Giáng Sinh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Bắp rang bơ kiểu mới cho Giáng Sinh

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm Bắp rang bơ tại nhà kiểu mới có hỗn hợp trộn làm từ nguyên liệu kẹo dẻo, đường nâu, bơ đậu phộng và bơ. Thành phẩm được trộn cùng với kẹo M &M và cốm nhiều màu, khiến món ăn vặt thêm lung linh nhiều màu sắc.


Nguyên liệu làm bắp rang bơ kiểu mới cho giáng sinh

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp hột 100 Gr (Bắp nổ)
    • Kẹo xốp 2 Chén (Marshmallow mini.)
    • Đường nâu 70 Gr
    • Bơ đậu phộng 30 Gr
    • 140 Gr
    • Dầu ăn 30 ml

Dụng cụ thực hiện làm bắp rang bơ kiểu mới cho giáng sinh

Lò Viba

Cách làm bắp rang bơ kiểu mới cho giáng sinh

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đun chảy 65g bơ với 30ml dầu ăn rồi cho bắp hột vào trộn đều, đậy kín nắp, đun lửa nhỏ cho bắp nổ thành cốm, cho ra tô để riêng. Cho 2 chén kẹo xốp, 70g đường nâu, 75g bơ và 30g bơ đậu phộng vào tô sứ (hoặc thủy tinh) sau đó cho vào lò vi sóng, quay cho đến khi hỗn hợp tan chảy, 30 giây khuấy đều một lần.
Đổ hỗn hợp kẹo bơ tan chảy vào tô bắp rang, đảo thật nhanh tay để hỗn hợp kẹo và bơ bám đều vào bắp rang bơ. Sau đó đổ kẹo M&M và cốm trang trí vào đảo đều rồi để yên khoảng 15 phút là có thể dùng.
Món bắp rang bơ kiểu mới không chỉ ngọt lịm mà có lung linh sắc màu chắc chắn sẽ kích thích sự ngon miệng cho cả nhà, đặc biệt là món ăn vặt hảo ngọt cho các bé trong dịp giáng sinh an lành.

Hình thực hành món Bắp rang bơ kiểu mới cho Giáng Sinh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công