Cách Làm Bắp Rang Bơ Xanh Lá Cây Vừa Lạ Vừa Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Rang

Bắp rang bơ xanh lá cây

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bằng cách làm sau đây, chúng mình có thể làm được cả núi bắp rang bơ xanh lá cây cực kỳ cool nhé. Không tin bạn có thể làm thử một lần là biết ngay ấy mà!


Nguyên liệu làm bắp rang bơ xanh lá cây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp hột 500 Gr (Khô)
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Siro bạc hà 1 Chén
    • 20 Gr
    • Đường trắng 20 Gr

Cách làm bắp rang bơ xanh lá cây

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên bắc chảo lên bếp, cho 10g bơ vào đun chảy. Khi bơ tan hết, đổ thêm 1 bát nước nhỏ vào đun sôi.
Khi hỗn hợp sôi, cho thêm đường vào khuấy đều. Đồng thời cho từ từ siro bạc hà vào hòa tan, đun trong 5 phút.
Sau 5 phút, cho thêm 1 muỗng cà phê bột vani vào cho thơm.
Lấy 1 cái nồi sâu lòng, cho 10g bơ và đổ toàn bộ bắp hột khô vào, bật bếp lửa vừa, đậy vung lại là nó tự nổ ngô. Khi nào ngô bung nở hết là được.

Bắp hột có bán sẵn trong siêu thị, đã được đóng gói sẵn nhé!

Khi hỗn hợp màu xanh sủi bọt và đặc quánh lại, bắc ra đổ vào nồi bắp, bật bếp lửa nhỏ và đảo đều, khoảng 15 phút. Bắp rang bơ đã được nhuộm màu xanh lá cây rồi đấy! Đổ ra khay cho bớt nóng nào.

Hình thực hành món Bắp rang bơ xanh lá cây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công