Cách Làm Bắp Viên Kim Chi Thơm Ngon Đơn Giản Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Bắp viên kim chi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món ăn mang đậm hương vị Hàn Quốc này chỉ có hình dáng giống takoyaki thôi nhé! Đừng để hình dáng đánh lừa hương vị của món ăn bạn nhé!


Nguyên liệu làm bắp viên kim chi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kim chi cải thảo 150 Gr
    • Bắp hột 80 Gr
    • Bột mì 150 Gr
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Nước tương 5 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Nước kim chi.

Dụng cụ thực hiện làm bắp viên kim chi

Khuôn bánh , Que xiên

Cách làm bắp viên kim chi

Thực hiện 50m

Thực hiện

Lấy kim chi ra và tách thành những miếng nhỏ. Sau đó, dùng dao cắt nhuyễn kim chi nhé!
Cho phần nước kim chi vào phần kim chi vừa cắt nhuyễn. Tiếp theo cho bắp hột và bột mì, bột nở. Nêm xì dầu, muối.
Trộn đều hỗn hợp lên rồi để yên trong 30-40 phút. Quét dầu ăn vào khuôn rồi múc bột vào và bắt đầu bật bếp lên.
Sau khi mặt dưới đã khô thì dùng xiên tre hay đũa để xoay lại, rồi thêm hỗn hợp bột vào. Cứ làm như vậy 1-2 lần sẽ có được hình tròn, đợi đến khi chọc que tre vào mà thấy hỗn hợp đã khô lại, không dính que nữa là hoàn thành.

Nếu không có khuôn thì múc từng muỗng bột cho vào chảo chiên cũng được nhé!

Chấm thêm với một ít tương ớt chua ngọt nữa thì tuyệt lắm! Nhân bắp và kim chi ngon ngon với vỏ ngoài giòn rụm, nghe là đã thèm rồi!

Hình thực hành món Bắp viên kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công