Cách Làm Bắp Xào Tép Phô Mai Nhâm Nhi Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xào

Bắp xào tép phô mai

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bắp xào tép khô giòn ngọt, phủ phô mai ngập mặt dẻo quắn lưỡi làm nhanh gọn và có ngay món ăn vặt thú vị cho cuối tuần nhâm nhi cà kê rồi. Món ăn này sẽ làm siêu lòng cả nhà bạn.


Nguyên liệu làm bắp xào tép phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp Mỹ 2 Trái
    • Tép khô 15 Gr
    • Phô mai 100 Gr (Mozzarella)
    • Bơ lạt 40 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bắp xào tép phô mai

Lò nướng

Cách làm bắp xào tép phô mai

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bắp mỹ tách lấy hột. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Làm tan chảy bơ lạt. Cho tép khô vào, đảo đều nhanh tay. Cho tiếp bắp mỹ, 1/3 muỗng cà phê muối vào, xào chín.
Bật lò nóng ở nhiệt độ 250 độ C trước khi nướng bắp 15 phút. Cho bắp ra chén, bào phô mai phủ lên trên bắp, rắc hành lá vào. Cho chén bắp vào lò, nướng khoảng 5-10 phút đến khi phô mai chảy ra là được.
Bắp xào có vị giòn ngọt, phủ phô mai ngập mặt dẻo quắn lưỡi làm nhanh gọn và có ngay món ăn vặt thú vị cho cuối tuần nhâm nhi cà kê rồi.

Hình thực hành món Bắp xào tép phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công