Cách Làm Bắp Xào Thịt Bò Đơn Giản Vị Lạ Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Bắp xào thịt bò

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trong tiết trời se lạnh mà được thưởng thức bữa cơm với bắp xào thịt bò với thịt bò xay nhỏ, béo thơm, nóng hổi chắc chắn sẽ làm ấm lòng cả nhà đấy nhé!


Nguyên liệu làm bắp xào thịt bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 50 Gr
    • Bắp hột 150 Gr
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Cách làm bắp xào thịt bò

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, để ráo nước sau đó cho vào máy xay nhỏ hoặc bằm nhỏ. Hành lá cắt rễ, bỏ lá giập, úa đi. Sau đó rửa sạch, xắt nhỏ, phần đầu trắng để riêng.
Bắp hạt rửa sạch, cho vào nồi nước sôi có chút muối luộc sơ trong 1 phút. Sau đó vớt ra rổ để ráo.
Phi thơm đầu hành lá với 1 muỗng canh dầu ăn, cho thịt vào vào đảo sơ khoảng 3-4 phút. Sau đó, cho bắp đã luộc ở trên vào đảo đều, nêm nếm cho vừa ăn. Khi thịt và bắp chín, tắt bếp, cho hành lá xắt nhỏ vào đảo đều, xúc ra đĩa rắc chút tiêu là được.
Trong tiết trời se lạnh mà được thưởng thức bữa cơm với bắp xào thịt bò với thịt bò xay nhỏ, béo thơm, nóng hổi chắc chắn sẽ làm ấm lòng cả nhà đấy nhé!

Hình thực hành món Bắp xào thịt bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công