Cách làm BBQ phong cách Hong Kong
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

BBQ phong cách Hong Kong

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện h 05 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm BBQ theo phong cách Hong Kong đem đến cho bạn bí quyết chế biến món BBQ ngon béo, màu sắc hấp dẫn và vị ướp hài hòa thích hợp phong vị nhiều người.


Nguyên liệu làm bbq phong cách hong kong

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt thăn heo 350 Gr
    • Sốt BBQ 3 Muỗng canh (Ướp thịt heo)
    • Rượu trắng 2 Muỗng canh (Chinese cooking wine)
    • Nước tương 2 Muỗng cà phê
    • Mật ong 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bbq phong cách hong kong

Lò nướng , Giấy bạc , Cọ quét

Cách làm bbq phong cách hong kong

Thực hiện 1 h 5m

Thực hiện

Cách làm sốt ướp: Trộn đều 3 muỗng canh sốt BBQ, 2 muỗng canh rượu, 2 muỗng cà phê nước tương và 1 muỗng cà phê mật ong trong 1 tô nhỏ. Rửa sạch thịt heo, ướp với sốt vừa pha.
Làm nóng lò nướng đến 220 độ C, đặt thịt đã ướp vào một khay nướng, thêm nước ướp ướp thịt và bọc giấy bạc lại, đem nướng khoảng 50 phút.
Sau 50 phút , lấy khay ra khỏi lò . Hủy bỏ gỡ bỏ giấy bạc, dùng cọ quết nước sốt lên trên thịt, nướng tiếp 10-15 phút.

Lần này thì không cần bọc giấy bạc.

Cắt thịt đã chín thành miếng vừa ăn và thưởng thức nóng nhé! Có thể dùng với cơm hoặc nhâm nhi trong bữa tiệc BBQ trong các dịp cùng gia đinh.

Hình thực hành món BBQ phong cách Hong Kong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công