Cách làm Beef Steak đơn giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Beef Steak đơn giản

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Beef Steak (bít tết) đơn giản dễ làm, quan trọng nhất là ở là khâu chọn thịt, nên chon thịt vai, thớ thịt săn chắc. Thịt tản to thì món ăn sẽ được đẹp mắt hơn nhiều nhé!


Nguyên liệu làm beef steak đơn giản

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 600 Gr
    • Lá hương thảo 1 Nhánh
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • 4 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê (Các loại hạt)
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm beef steak đơn giản

Lò nướng

Cách làm beef steak đơn giản

Thực hiện 20m

Thực hiện

Lấy bít tết ra khỏi tủ lạnh, lau khô bằng khăn giấy. Ướp thịt bít tết với muối và hạt tiêu, để ở nhiệt độ phòng 20-30 phút trước khi nấu.
Đun nóng 2 muỗng canh dầu ô liu trong cháo chống dính đáy phẳng, thêm bít tết và chiên trên lửa vừa cao trong 4-5 phút. Đừng di chuyển bít tết xung quanh.
Dùng kẹp trở bít tết, thêm 2 muỗng bơ và nhánh hương thảo tươi. Múc bơ tan chảy rưới trên bít tết, chiên bên còn lại cũng trong 4-5 phút nữa. Chuyển chảo sang lò đã được làm nóng trước đến 175 độ C, đậy kín bằng giấy bạc và để yên 5-10 phút.
Cho Beef Steak ra đĩa, đặt 1 viên bơ lên trên mỗi miếng beef steak trước khi phục vụ nhé! Với cách làm đơn giản này mong rằng chị em sẽ tận hưởng được hương vị của beef steak chính hiệu nhé!

Hình thực hành món Beef Steak đơn giản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!