Cách Làm Bí Bọc Phô Mai Chiên Xù Thơm Lừng Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bí bọc phô mai chiên xù

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món bí chiên phô mai giòn lớp vỏ bên ngoài, bí mềm mịn bên trong và phô mai béo ngậy, đậm đà sẽ là món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà, nhất là nhà có trẻ nhỏ, các bé sẽ thích mê luôn đấy!


Nguyên liệu làm bí bọc phô mai chiên xù

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 400 Gr
    • Bột năng 40 Gr
    • Phô mai 15 Gr (Parmesan)
    • Phô mai 80 Gr (Mozzarella)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm bí bọc phô mai chiên xù

Thực hiện 45m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Bí đỏ gọt vỏ , cắt miếng vừa rồi cho vào nồi hấp khoảng 30 phút. Bí chín cho ra tô.
Sau đó dùng muỗng tán nhuyễn bí đỏ ra, thêm vào tô bí đỏ 40gr bột năng, 1/2 muỗng cà phê muối, 15gr phô mai Parmesan bào. Lại tiếp tục dùng muỗng trộn đều hỗn hợp lên.
Phô mai Mozzarella cắt hạt lựu cho ra đĩa. Dùng tay vo tròn hỗn hợp, sau đó nhồi viên phô mai vào và vo đều lại. Tiếp đến lăn viên bí qua bột chiên xù.

Chú ý khi làm nhớ bôi ít dầu ăn vào tay để tay không bị dính khi vo viên nhé!

Bắc chảo dầu lên bếp, đợi dầu nóng cho từng viên bánh bí phô mai vào chiên vàng giòn đều, rồi vớt ra để giấy thấm bớt dầu ăn.
Vậy là bí bọc phô mai đã hoàn thành. Cùng nhâm nhi thành phẩm của mình thôi nào, phô mai kéo sợi béo ngậy hòa quyện cùng mùi bí đỏ kích thích vị giác, thật tuyệt.

Hình thực hành món Bí bọc phô mai chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công