Cách Làm Bì Căn Xào Sả Ớt | Cay Thơm, Ngon Đậm Đà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Bì căn xào sả ớt

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Quên đi những bữa ăn chay nhạt nhẽo và cùng thực hiện món này để làm cho bữa ăn chay thêm đậm đà nhé!


Nguyên liệu làm bì căn xào sả ớt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì căn 3 Khúc (Bì căn)
    • Sả 3 Cây
    • Ớt băm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm chay Knorr Nấm hương 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh

Cách làm bì căn xào sả ớt

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bì căn xé ra như hình, ướp hạt nêm. Sả ớt băm nhỏ.
Bắt chảo lên, chi dầu và gốc hành vào phi thơm, sau đó cho sả ớt vào xào. Cho tiếp bì căn vào cùng với nước tương, đường, khi thấy bì căn se lại thì tắt bếp.
Cùng thưởng thức bì căn xào sả ớt với cơm nhé! Món xào cay thơm đậm đà, rất ngon cơm đấy.

Hình thực hành món Bì căn xào sả ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công