Cách Làm Bí Đỏ Bọc Tôm Chiên Xù Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bí đỏ bọc tôm chiên xù

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bí đỏ (bí ngô) bao quanh tôm mềm và thơm, màu sắc lại đẹp mắt. Món tôm chiên này sẽ đem lại cho bạn cảm giác mới lạ, ngon miệng chưa từng thấy.


Nguyên liệu làm bí đỏ bọc tôm chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 10 Con
    • Bí đỏ 250 Gr
    • Bột chiên xù 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Dụng cụ thực hiện làm bí đỏ bọc tôm chiên xù

Màng bọc thực phẩm , Lò Viba

Cách làm bí đỏ bọc tôm chiên xù

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm làm sạch, bóc vỏ, bỏ đầu và giữ lại phần đuôi tôm, cho ra đĩa.
Bí đỏ gọt vỏ, cắt khúc, bọc 1 lớp màng bọc thực phẩm lại, cho vào lò vi ba quay khoảng 3-5 phút. Sau đó, lấy bí đỏ ra, nghiền nhuyễn, thêm 1/2 muỗng cà phê muối vào, trộn đều.
Trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng trắng trứng, để riêng.
Vo bí đỏ thành những viên tròn, nhỏ, ấn hơi dẹp, cho tôm vào, vo tròn lại. Chú ý là để phần đuôi tôm hưởng lên trên, nhúng vào lòng trắng trứng gà, bột chiên xù.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bí đỏ bọc tôm vào, chiên vàng đều. Thỉnh thoảng lật đều để món ăn không bị cháy.
Bày món ăn ra đĩa và chấm cùng tương ớt nếu thích! Chúc các bạn thành công, ngon miệng.

Hình thực hành món Bí đỏ bọc tôm chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công