Cách Làm Bí Đỏ Chiên Trứng Muối Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bí đỏ chiên trứng muối

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với cách làm cực kì đơn giản, bạn sẽ có món quà vặt từ bí đỏ siêu ngon và đầy dinh dưỡng. Bí đỏ (bí ngô) có thể chữa trị các bệnh về hen suyễn, tăng cường thị lực, chống viêm và giảm đau. Đặc biệt, ăn bí đỏ thường xuyên có thể ngăn ngừa phù nề khi mang thai và tăng huyết áp.


Nguyên liệu làm bí đỏ chiên trứng muối

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Trứng vịt muối 5 Quả
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bí đỏ chiên trứng muối

Thực hiện 40m

Thực hiện

Bí đỏ gọt vỏ, bỏ hạt, sau đó cắt thành từng miếng dài. Rửa sạch hành lá, cắt nhỏ nhỏ để sang một bên.
Cho lòng đỏ trứng muối và bí đỏ vào nồi hấp cách thủy khoảng. Hấp cho đến khi chín, bỏ ra ngoài để nguội.
Lòng đỏ trứng muối nghiền thành bột. Cho lòng đỏ trứng muối đã được nghiền vào chảo, đổ 1 chút dầu, tráng đều chảo, thêm chút muối và nước, đảo đều.
Khi thấy trứng bắt đầu nổi bọt, đổ bí đỏ vào. Đảo thật đều tay để trứng muối bám đều bí đỏ.
Đợi 1 vài phút rồi tắt bếp, lấy ra đĩa, rắc thêm chút hành lá xắt nhỏ, trang trí thêm húng lũi cho đẹp và thưởng thức.

Hình thực hành món Bí đỏ chiên trứng muối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công