Cách Làm Bí Đỏ Chiên Xù Thơm Ngon Ăn Vặt Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bí đỏ chiên xù

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chỉ mất khoảng 30 phút là bạn đã có ngay món bí đỏ chiên xù để cả nhà thưởng thức lúc rảnh rỗi. Lớp ngoài giòn tan, trong mềm mềm, thơm thơm vô cùng hấp dẫn. Theo chân Cooky trổ tài nhé!


Nguyên liệu làm bí đỏ chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 300 Gr
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm bí đỏ chiên xù

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bí đỏ gọt vỏ, cắt thành các miếng cỡ ngón tay.
Đánh tan trứng gà, đổ vào tô bí đỏ, trộn đều.
Lăn bí đỏ qua bột chiên xù. Làm lần lượt cho đến hết.
Đun nóng dầu ăn. Cho bí đỏ vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa.
Gắp bí đỏ ra đĩa, để nguội và ráo dầu. Giờ chỉ việc thưởng thức ngay thôi.

Hình thực hành món Bí đỏ chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công