Cách Làm Bí Đỏ Đút Lò Thơm Ngon Cho Cả Gia Đình
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bí đỏ đút lò

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bí đỏ là thực phẩm bổ dưỡng. Ngoài cách làm bánh, bạn có thể trổ tài làm bí đỏ đút lò bằng cách thêm chút muối, dặm chút đường, rưới tí mật ong là sẽ có món ăn vặt thú vị.


Nguyên liệu làm bí đỏ đút lò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 1 Trái
    • 1 Muỗng canh
    • Đường nâu 1 Muỗng canh
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bí đỏ đút lò

Lò nướng

Cách làm bí đỏ đút lò

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bí đỏ cắt làm đôi, dùng muỗng múc bỏ phần ruột và hạt bên trong, rửa sạch.
Dùng dao khứa bên trong miếng bí đỏ thành các hình vuông.
Cho 1 muỗng canh bơ, 1 muỗng canh đường nâu, 1 muỗng canh mật ong, 1/2 muỗng cà phê muối vào bên trong miếng bí đỏ.
Cho bí đỏ vào lò nướng, nướng khoảng 60-70 phút để cho miếng bí đỏ mềm.
Lấy bí đỏ ra, dùng nóng. Món này khá dễ làm nhưng rất hấp dẫn, ngon miệng.

Hình thực hành món Bí đỏ đút lò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công