Cách Làm Bí Đỏ Hấp Tôm Mọc Đơn Giản, Ngon Lành
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Bí đỏ hấp tôm mọc

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bí đỏ là loại quả có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe: tốt xương và mắt, tốt cho sự phát triển não bộ, có lợi cho tim mạch, giúp giảm cân... Không khó để có món ăn nhẹ nhàng thơm ngon bổ...bồi dưỡng cho gia đình


Nguyên liệu làm bí đỏ hấp tôm mọc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 2 Trái (Bí đỏ Nhật)
    • Tôm tươi 200 Gr (Tôm thẻ)
    • Giò sống 150 Gr
    • Hạt nêm chay Knorr Nấm hương 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu xay <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 2 Nhánh

Cách làm bí đỏ hấp tôm mọc

Thực hiện 40m

Thực hiện

Bí đỏ cắt ngang đầu múc bỏ ruột, rửa sạch để ráo nước.
Tôm rửa sạch lột vỏ băm nhỏ ướp cùng với mọc + đầu hành lá băm nhỏ + gia vị khoảng 10 phút.Nhồi chặt tôm mọc đã ướp vào trái bí.
Đem hấp từ 30 phút - 45 phút (lấy tăm xuyên thử thấy hơi mềm là bí đã chín).
Bí đỏ mềm thấm vị ngọt từ tôm mọc...hai đứa con cứ khen mẹ hoài, nhanh gọn lẹ 2 trái bí đỏ hết sạch, dễ nuôi lắm...Mẹ làm món gì cũng ăn được hết ^-^

Hình thực hành món Bí đỏ hấp tôm mọc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công