Cách Làm Bí Đỏ Nướng Phô Mai Thơm Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Bí đỏ nướng phô mai

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bí đỏ nướng phô mai xì-tai địa trung hải. Tên món này nghe oách chưa, mà xem cách làm cũng hấp dẫn cực. Bắt tay làm thôi nào.


Nguyên liệu làm bí đỏ nướng phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 1 Trái
    • Phô mai 1 Miếng
    • Bông cải xanh 100 Gr
    • Cà chua bi 10 Trái
    • Dầu olive <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bí đỏ nướng phô mai

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bí đỏ nướng phô mai

Thực hiện 35m

Thực hiện

Rửa sạch bí đỏ, để nguyên cả vỏ, rồi đem hấp trong 2-3 phút.
Cà chua để nguyên cả cuống đem rửa sạch.
Bông cải xanh cắt nhỏ, rửa sạch, đem ngâm trong nước sôi khoảng 1 phút, rồi vớt ra ngâm vào nước lạnh.

Làm như thế bông cải vừa chín tới lại vừa giữ được độ giòn đấy.

Phô mai nhớ chọn loại mềm vừa phải, có thể bẻ vụn để rắc lên trên thức ăn.
Đặt các loại rau quả lên trên khay nướng, xếp bông cải xanh vào trong lòng bí đỏ, còn cà chua để rải rác xung quanh và cuối cùng là nhỏ vài giọt dầu ô liu lên khắp mặt khay cùng với phô mai. Tất cả đem đi nướng ở 190 độ C trong 20 - 25 phút.
Bí đỏ chín lấy ra và thưởng thức cùng cả nhà nhé.

Hình thực hành món Bí đỏ nướng phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công