Cách Làm Bí Ngòi Hấp Thịt Đơn Giản Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Bí ngòi hấp thịt

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Không cần tốn nhiều thời gian và nguyên liệu, món bí ngòi hấp thịt vẫn hấp dẫn và ngon miệng sẽ sẵn sàng cho bữa cơm gia đình của bạn rồi đấy!


Nguyên liệu làm bí ngòi hấp thịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí ngòi 1 Trái (Lớn)
    • Thịt heo bằm 300 Gr
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Hành phi 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm bí ngòi hấp thịt

Thực hiện 15m

Thực hiện

Bí ngòi gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt lát nhỏ theo chiều ngang.
Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn rồi cho thịt vào xào. Nên 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê nước tương và 1/2 muỗng cà phê tiêu. Đảo đều cho thịt chín thì tắt bếp.
Cho bí ngòi đã cắt vào dĩa, thêm phần thịt xào lên trên. Hấp 10 phút là bí chín, tắt bếp.
Rắc thêm hành lá và hành phi lên trên là có thể dùng nhé!

Hình thực hành món Bí ngòi hấp thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công