Cách Làm Bí Ngòi Hấp Tôm Đơn Giản Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Bí ngòi hấp tôm

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bí ngòi hấp tôm luôn được lòng các chị em nội trợ. Không chỉ dễ làm, nguyên liệu đơn giản mà nó còn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bữa cơm hàng ngày đấy!


Nguyên liệu làm bí ngòi hấp tôm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí ngòi 1 Trái
    • Tôm tươi 100 Gr
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bí ngòi hấp tôm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bí ngòi để vỏ, cắt làm dọc, cắt mỏng khoảng 1-2cm. Tôm làm sạch, bỏ đầu và đuôi, rạch bỏ cả chỉ đen trên lưng.
Đầu tiên, cho bí ngòi, tôm vào nồi, hấp chín. Khi tôm và bí ngòi chín, vớt ra, để ráo nước.
Tiếp theo, cho tôm, bí ngòi cùng gia vị 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào 1 cái chén hoặc đĩa, trộn đều.
Xong rồi đấy! Chưa thấy công thức nào mà dễ làm như vậy. Bạn đã thử chưa?

Hình thực hành món Bí ngòi hấp tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công