Cách Làm Bí Ngòi Kẹp Thịt Cực Ngon Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bí ngòi kẹp thịt

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Với món bí ngòi kẹp thịt chiên giòn, bạn có thể dùng làm món khai vị trong bữa tiệc cuối năm hoặc dùng ăn với cơm cũng rất ngon đấy! Hãy thêm vào thực đơn của gia đình bạn và chứng tỏ tay nghề nấu ăn cho mọi người thấy nào.


Nguyên liệu làm bí ngòi kẹp thịt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí ngòi 1 Trái
    • Thịt heo bằm 500 Gr
    • Nấm hương 5 Cái
    • Hành lá 100 Gr
    • Dầu ăn 100 ml
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột mì 150 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Tương ớt 2 Muỗng canh

Cách làm bí ngòi kẹp thịt

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Rửa sạch bí ngòi, cắt lát dày khoảng 1cm. Sau đó, cắt làm hai, chú ý không cắt đứt nhé. Hành lá, nấm hương cắt nhỏ.
Ướp thịt heo bằm với nấm hương, hành lá, 1/2 muỗng canh muối, 1 muỗng canh dầu hào khoảng 10 phút.

Thực hiện

Trứng đập ra chén, thêm bột mì, tiêu vào, khuấy đều như hình bên.
Tiếp theo, nhồi thịt heo bằm đã ướp vào trong bí ngòi. Nhúng bí ngòi qua hỗn hợp trứng, bột mì ở step 1.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bí ngòi nhồi thịt heo bằm vào chiên vàng đều. Vớt bí ngòi ra, để ráo dầu.
Cho món ăn ra đĩa, chan tương ớt lên và ăn cùng với cơm nhé! Chúc các bạn có một bữa ăn ngon bên gia đình.

Hình thực hành món Bí ngòi kẹp thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công