Cách làm bí ngòi nướng
Mục đích Tiệc Cách thức thực hiện Nướng

Bí ngòi nướng

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Với cách làm này bạn không phải chịu đựng cái nóng mệt mỏi khi phải nâu trong bếp, món bí ngòi nướng có thể ăn kèm với nhiều món chính khác như: thịt gà nướng, lợn rang cháy cạnh…

Nguyên liệu làm bí ngòi nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí ngòi 6 Trái (3 trái xanh, 3 trái vàng)
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bí ngòi nướng

Lò nướng

Cách làm bí ngòi nướng

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Bí ngòi rửa sạch, để cả vỏ, cắt thành nhiều lát ngang tròn dày khoảng 5mm

Thực hiện

Sắp bí ngòi vào hộp hoặc đĩa, rắc muối tiêu rồi tưới 1 lớp dầu ô liu lên trên.
Bật lò lên 200 độ C, cho âu bí ngòi vào nướng trong khoảng 20 - 30 phút.

Hình thực hành món Bí ngòi nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công