Cách làm bí ngòi nướng giòn ngọt
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bí ngòi nướng giòn ngọt

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Những ngày buồn chán, chị em có thể thử ngay cách làm bí ngòi nướng giòn ngọt cực kì đơn giản với hương vị ngon đến khó cưỡng lại. Còn chờ gì mà không nhanh chóng lưu lại công thức và làm để nhâm nhi nào.


Nguyên liệu làm bí ngòi nướng giòn ngọt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí ngòi 2 Trái
    • Lòng trắng trứng gà 2 Cái
    • Bột chiên xù <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Phô mai 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu olive 2 Muỗng canh

Cách làm bí ngòi nướng giòn ngọt

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rửa sạch quả bí ngồi rồi cắt thành các lát mỏng. Trong một bát nhỏ, cho lòng trắng trứng, 1 thìa nước, muối, pho mai và hạt tiêu vào trộn đều. Sau đó, cho bí ngồi vào áo đều cho thấm. Lấy từng lát bí ngồi tẩm vào bột chiên xù sao cho phủ hết bí. Cuối cùng, phết một lớp dầu olive vào khay nướng, xếp các miếng bí lên trên rồi cho lò nướng ở 230 độ C khoảng 25 - 30 phút là chín vàng, giòn rụm nha.
Vậy là bạn đã xong món bí ngòi nướng giòn ngọt cực đơn giản với hương vị tươi mát, dễ ăn kèm theo độ giòn rụm chấm cùng tương ớt cay cay rất tuyệt nha. Nhanh tay lưu ngay công thức lại nhé.

Hình thực hành món Bí ngòi nướng giòn ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công