Cách Làm Bibimbap Tròn Vo Lạ Miệng, Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Bibimbap tròn vo

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bibimbap tròn vo là món ăn cơm trộn được biến tấu đẹp mắt với đầy đủ dinh dưỡng từ thịt và rau xanh nay sẽ "xuất hiện" với ngoại hình siêu mới mẻ nha!


Nguyên liệu làm bibimbap tròn vo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 1 Chén
    • Xà lách 2 Cây (Lấy khoảng 10 lá)
    • Thịt heo 100 Gr
    • Tỏi băm 5 Gr
    • Ớt băm 5 Gr
    • Tiêu 1 Gr
    • Dầu mè 3 ml
    • Sốt cà chua 15 ml
    • Nước tương 15 ml
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm bibimbap tròn vo

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rửa sạch rau xà lách và ngâm trong nước muối khoảng 30 phút rồi rửa sạch nhiều lần. Thịt heo rửa sạch, thấm khô nước, băm nhuyễn.
Phi thơm tỏi băm với 3ml dầu mè rồi cho thịt băm, ớt băm và sốt cà chua vào đảo cùng cho tới khi thịt chín. Các bạn nhớ nêm thêm tiêu và nước tương cho vừa ăn. Sau đó, cho đem trộn đều hỗn hợp vừa đun với cơm nhé!
Rau xà lách giũ sạch nước, xếp ra đĩa. Nắm cơm thành những viên nhỏ vừa ăn rồi đặt lên mỗi lá xà lách là 1 viên nhé! Khi ăn có thể thêm ít tương ớt tùy thích.
Nắm cơm thành từng viên tròn vừa ăn rồi đặt lên lá rau diếp như thế này ná!
Chỉ chưa đầy 30 phút là chúng mình đã có thể thưởng thức món bibimbap viên nhỏ xinh rồi này!
Trông hấp dẫn không kém gì bibimbap truyền thống nhỉ?

Hình thực hành món Bibimbap tròn vo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công