Cách Làm Bim Bim Cá Ngần Giòn Rụm Béo Ngon Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bim bim cá ngần

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một chút bí quyết của mẹ, bé sẽ có ngay món "bim bim" thơm giòn, bùi ngậy khác hẳn với cách chế biến thông thường. Với món ăn này, mẹ và bé có thể chấm cùng tương ớt nếu thích.


Nguyên liệu làm bim bim cá ngần

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 200 Gr (Cá ngần)
    • Bột năng 30 Gr
    • Bột mì 10 Gr
    • Bột chiên giòn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói
    • Dầu ăn 2 Chén
Thêm 1 ít: Bột custard.

Cách làm bim bim cá ngần

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trộn đều bột chiên giòn, bột custard, bột mì, bột năng với nhau. Cho hỗn hợp bột vào túi nilon.
Cá ngần rửa sạch, để ráo, cho vào hỗn hợp bột, xóc đều.
Đổ cá ra rây lưới, lắc nhẹ để bột thừa rơi bớt, để cá nghỉ khoảng 10 phút.
Làm nóng dầu ăn trong chảo. Cho cá vào, chiên vàng giòn nhỏ lửa.
Bim bim cá ngần giòn tan đã hoàn thành. Bạn có thể chấm cùng tương ớt nếu thích.

Hình thực hành món Bim bim cá ngần

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công