Cách Làm Bít Tết Nấm Mỡ Nhanh Gọn Mà Cực Thơm Ngon
Mục đích Tiệc Cách thức thực hiện Nướng

Bít tết nấm mỡ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Thịt bò nấu theo kiểu steak house phần Rib Eye cùng với nấm mỡ.


Nguyên liệu làm bít tết nấm mỡ

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 200 Gr
    • Lá hương thảo 1 Nhánh
    • Tiêu xay 10 Gr
    • Nấm mỡ 70 Gr ( tuỳ mỗi người )
    • Dầu olive 30 ml
    • Bơ lạt 100 Gr
    • Muối 5 Gr

Cách làm bít tết nấm mỡ

chuẩn bị 8m Thực hiện 12m

Thực hiện

Chuẩn bị các nguyên liệu đã nêu. Trong trường hợp vừa lấy thịt vừa tủ lạnh hãy để thịt ở nhiệt độ phòng khoảng 5 phút. Ướp thịt bò cùng với dùng muối và hạt tiêu ướp đều lên hai mặt của miếng thịt bò. Để cho gia vị ngấm trong vòng 5 phút. Trong khi đó làm nóng chảo và cho dầu oliu.
Cho bơ và lá hương thảo vào để tăng độ thơm và ngậy cho miếng thịt bò. Khi chuyển qua mặt tiếp theo của miếng thịt, cho nấm mỡ vào cùng chảo để xào.

Chỉ lật thịt 1 lần tức là mỗi mặt sẽ có 1 lần tiếp xúc với chảo

Mỗi mặt sẽ được nấu trong khoảng 3 phút đến 3 phút rưỡi trong trường hợp bạn muốn ăn thịt tái thường (medium rare). Khi hoàn thành để miếng thịt nghỉ ngơi trong khoảng 30 giây rồi sau đó thưởng thức.

Hình thực hành món Bít tết nấm mỡ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công