Cách Làm Bò Áp Chảo Thơm Ngon, Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với món ăn này, những anh chàng vụng về có thể vào bếp trổ tài nhé! Thịt bò mềm, thấm đậm gia vị, ăn kèm với cơm và 1 ly rượu vang thật tuyệt. Chỉ 4 bước đơn giản thôi.


Nguyên liệu làm bò áp chảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Mù tạt 1 Muỗng canh (Khô)
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bơ lạt 30 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén

Cách làm bò áp chảo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút. Sau đó, lấy thịt bò ra, dùng dao cắt bỏ hết phần gân trên miếng thịt bò.
Rắc đều 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh mù tạt, 1/2 muỗng cà phê tiêu, bơ lạt lên trên miếng thịt bò.
Làm nóng chảo với dầu ăn, cho thịt bò vào, chiên nhỏ lửa, vàng đều 2 mặt.
Gắp thịt bò ra, để nguội, cắt thành miếng mỏng vừa ăn và thưởng thức cùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Bò áp chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công