Cách Làm Bò Bằm Rau Củ Ngũ Sắc Chiên Giòn Béo
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bò bằm rau củ ngũ sắc chiên

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Bò bằm rau củ ngũ sắc chiên sẽ giúp các bé chủ độn ăn nhiều rau củ hơn, góp phần bổ sung vitamin, chất sơ và cải thiện dinh dưỡng cho bé. Do đó, đây là món ăn mà các mẹ nên bỏ túi để thường xuyên chế biến cho các cu tí nhà mình nhé!


Nguyên liệu làm bò bằm rau củ ngũ sắc chiên

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 1 Quả
    • Thịt bò 200 Gr (băm)
    • Giá đỗ 50 Gr
    • Cà rốt 20 Gr
    • Su hào 20 Gr
    • Khoai tây 20
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột mì 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm bò bằm rau củ ngũ sắc chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Rửa sạch rau củ, bào sợi nhỏ. Đập trứng ra tô, cho thịt bò băm và rau củ đã sơ chế vào, đảo đều cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm và 1 muỗng canh bột mì.
Đun nóng dầu ăn, múc hỗn hợp cho vào chảo chiên vàng đều hai mặt thì vớt ra, để ráo dầu.
Nếu các bé nhà không ăn được cay thì các mẹ có thể cho bé chấm tương cà hoặc sốt mayonnaise thay cho tương ớt nhé! Thường xuyên thay đổi các loại rau củ để món ăn được đổi mới linh hoặc kích thích vị giác của bé hơn nhé!

Hình thực hành món Bò bằm rau củ ngũ sắc chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công