Cách làm bò beefsteak
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bò beefsteaka

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bò beefsteak ăn kèm khoai tây và cà rốt, thịt bò dai và ngọt hòa cùng nước sốt tương ớt và mù tạt. Món ăn đơn giản nhanh gọn lẹ cho một ngày ngán ăn cơm.


Nguyên liệu làm bò beefsteaka

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 500 Gr
    • Khoai tây 4 Củ
    • Cà rốt 2 Củ
    • Hành tây 1 Củ
    • Lá oregano xay 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Rượu vang 3 Muỗng canh (Đỏ)
    • Muối <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Mù tạt 1 Muỗng canh (Vàng)

Cách làm bò beefsteaka

Thực hiện 20m

Thực hiện

Hành tây, cà rốt và khoai tây rửa sạch bỏ vỏ. Khoai tây cắt khối vuông, cà rốt cắt miếng dài chừng 3-5cm, hành tây thái sợi. Trộn tất cả lại vào một tô lớn, thêm 1/2 muỗng cà phê muối và tiêu. 
Thịt bò ướp với tiêu, muối, rượu vang và lá oregano xay, nhớ phết hỗn hợp này lên đều 2 mặt của thịt bò. 
Đun nóng chảo với một ít dầu ăn, cho thịt bò vào chiên. Tùy bạn muốn ăn tái hay chín kĩ mà canh thời gian nhé. 
Khi thịt bò gần chín thì lấy ra khỏi chảo, để sang bên. Tiếp đó cho khoai tây, cà rốt và hành tây vào chảo, xào đến khi chín thì lại bỏ thịt bò vào. 
Chiên thêm một lúc cho rau củ thấm thì tắt bếp, dọn ra đĩa, đổ tương ớt và mù tạt vàng lên trên.

Hình thực hành món Bò beefsteaka

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công