Cách Làm Bơ Chiên Xù Đơn Giản Mà Ngon Bất Ngờ
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bơ chiên xù

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Những trái bơ có thể chế biến được khá nhiều món ăn như sinh tố bơ, kem bơ, hay salad bơ nhưng có lẽ chẳng mấy ai nghĩ đến sẽ chế biến chúng thành được một món ăn vặt vô cùng hấp dẫn như bơ chiên xù. Với cách chế biến này, khi ăn bạn sẽ có cảm giác món ăn giòn tan bên ngoài mà vẫn mềm ngậy bên trong ngon tuyệt! Món bơ chiên xù này bạn có thể chấm kèm sốt mayonnaise khi ăn nhé!


Nguyên liệu làm bơ chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái bơ 2 Trái
    • Muối 3 Gr (Muối tỏi)
    • Bột mì 70 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dầu ăn 330 ml
    • Bột chiên xù 100 Gr

Cách làm bơ chiên xù

Thực hiện 20m

Thực hiện

Bơ rửa sạch, cắt đôi quả, tách bỏ vỏ và xắt miếng thịt bơ theo chiều dọc. Rắc muối tỏi lên bơ rồi nhẹ nhàng đảo cho muối bám đều vào bơ.
Chuẩn bị 3 cái bát, 1 bát để bột mì, 1 bát để bột chiên xù, 1 bát thì đập trứng vào và đánh tan.
Lấy từng lát bơ đã xắt lăn qua bột mì. Tiếp theo nhúng qua trứng. Sau đó lăn qua bột chiên xù.
Tương tự bạn làm với những lát bơ còn lại. Đun nóng dầu ăn trong chảo rồi cho bơ đã lăn qua bột vào chiên.
Chiên cho đến khi miếng bơ chuyển màu vàng nâu thì vớt ra để trên đĩa có lót giấy thấm dầu là được.

Hình thực hành món Bơ chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công