Cách làm Bò cuộn bắp non chiên xù
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bò cuộn bắp non chiên xù

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Cắn qua lớp vỏ giòn xù bên ngoài là tới vị của thịt bò mỏng ướp gia vị đậm đà cùng lớp giò sống dai bên trong kết hợp thêm bắp non đỡ ngấy sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ cho bạn so với món bò thông thường.


Nguyên liệu làm bò cuộn bắp non chiên xù

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 400 Gr
    • Giò sống 300 Gr
    • Bắp non 200 Gr
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Bột canh 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột chiên giòn 4 Muỗng canh
    • Bột chiên xù 4 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm bò cuộn bắp non chiên xù

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bắp non rửa sạch, luộc sơ qua. Thịt bò cắt lát mỏng bản to và ướp với dầu hào, 1 muỗng cà phê tỏi bằm và tiêu, ít nhất 30 phút. Giò sống ướp với tỏi bằm, tiêu, bột nêm, bột ngọt.
Trải miếng thịt bò, phết một lớp giò sống lên. Đặt một trái bắp non lên rồi cuốn chặt lại như cuốn chả giò.
Đánh một quả trứng gà. Lăn cuộn thịt bò qua bột chiên giòn xong nhúng nhanh vào trứng gà rồi lăn qua bột chiên xù cho phủ hết cuộn bò. Bắt chảo lên cho dầu vào đun nóng và chiên cuộn bò với lửa vừa cho tới khi vàng đều 2 mặt. Lưu ý đừng chiên quá lâu để bò quá chín sẽ bị dai.
Bày ra dĩa, cắt đôi cuộn ra. Món này ăn với tương ớt, tương cà hoặc sốt mayonasie đều ngon cả.

Hình thực hành món Bò cuộn bắp non chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công