Cách làm Bò Cuốn Lá Cải hấp dẫn, chiêu đãi cả nhà cuối tuần
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Cuốn

Bò cuốn lá cải

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Vào mỗi dịp cuối tuần hoặc khi nhà có khách, ai cũng muốn đồ ăn phải thật phong phú, đầy màu sắc và ngon. Bò cuốn lá cải là một trong những món ăn như thế!


Nguyên liệu làm bò cuốn lá cải

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 500 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Cải bẹ 3 Cây
    • Gừng 1 Củ
    • Dưa leo 1 Trái
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Mù tạt 1 Muỗng canh
    • Muối 2 Gr
    • Tiêu 2 Gr

Cách làm bò cuốn lá cải

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cải xanh rửa sạch, bỏ lá sâu, lá già, ngâm nước muối khoảng 15 phút rồi vớt ra để ráo. Cà rốt gọt vỏ, dưa chuột ngâm nước muối.
Xắt sợi các loại củ trên. Gừng lấy một chút đập dập để ướp thịt bò, còn lại thái sợi nhỏ.
Thịt bò thái vừa ăn, ướp với muối, tiêu, gừng khoảng 15 phút rồi xào chín trên lửa to. Xếp cải, thịt bò, dưa chuột, cà rốt, gừng ra đĩa.
Khi ăn cuốn thịt bò với các loại rau củ. Chấm với nước tương có pha mù tạt. Bò cuốn lá cải là món "nhậu" yêu thích của phái mày râu, trong khi đó chị em cũng nhiều người "nghiện" món này bởi vị mát ngon dễ ăn. Cùng làm bò cuốn lá cải đãi cả nhà hôm nay nhé.

Hình thực hành món Bò cuốn lá cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công