Cách làm bò cuộn nấm kim châm
Mục đích Ăn trưa

Bò cuộn nấm kim châm

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Món bò này vừa có vị ngọt của thịt bò lại mang vị ngọt mát rất thanh của nấm kim châm hòa cùng nước sốt rất hấp dẫn. Các chị em không thể bỏ qua món ăn ngon miệng này trong dịp cuối tuần. Cùng Cooky thực hiện nhé!

Nguyên liệu làm bò cuộn nấm kim châm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Nấm kim châm 200 Gr
    • Muối 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu hào 3 Muỗng canh
    • Gừng 1 Muỗng cà phê (băm)
    • Tỏi 1 Muỗng cà phê (băm)
    • Sốt BBQ 2 Muỗng cà phê
    • Húng quế 100 Gr
    • Cà chua bi <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Ngò rí 1 Nhánh

Cách làm bò cuộn nấm kim châm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt bò cho vào trong ngăn đá một lúc cho cứng vừa phải rồi thái miếng to bản, mỏng. Tẩm ướp thịt bò với muối, tiêu, dầu hào, sốt BBQ, gừng và tỏi băm cho thơm.
Nấm kim châm cắt bỏ chân, rửa sạch, tách rời nhau. Trải thịt bò ra thớt hoặc đĩa, cho kim châm vào cuốn chặt tay.
Đem miếng thịt bò cuốn kim châm nướng hoặc áp chảo tuỳ sở thích. Món ăn đã tẩm ướp gia vị, ăn vừa miệng có thể trang trí với cà chua, ngò ta.

Hình thực hành món Bò cuộn nấm kim châm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!