Cách làm bò cuộn nấm kim châm nướng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Bò cuộn nấm kim châm nướng

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt bò tươi ngon cùng nấm kim châm ngọt, giòn làm cho món thịt bò ăn không bị khô và bớt ngấy. Cuối tuần, bạn hãy cùng gia đình trổ tài món ăn này quây quần bên nhau nhé!


Nguyên liệu làm bò cuộn nấm kim châm nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Nấm kim châm 250 Gr
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 2 Muỗng canh

Cách làm bò cuộn nấm kim châm nướng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng mỏng to. Ướp thịt bò với gừng băm nhỏ, tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê dầu hào. Nấm kim châm cắt bỏ gốc. Trải miếng thịt bò ra, cho nấm kim châm vào, cuộn tròn lại.
Nướng thịt bò trên vỉ nướng có quét một lớp dầu mè mỏng. Khi thịt đổi màu, nấm mềm là được.
Món này bạn có thể chấm kèm nước tương hoặc sốt Hàn Quốc sẽ ngon cực.

Hình thực hành món Bò cuộn nấm kim châm nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!